08 98 88 52 14
Đăng nhập
Blog phụ tùng

Giới thiệu trang web

Trang web aloparts.com là trang Thương mại điện tử bán phụ tùng xe hơi thuộc quyền sở hữu của công ty The Coast. Trang web tập trung vào các dòng sản phẩm chính sau :
  • Phụ tùng gầm và phụ tùng bảo dưỡng cho các dòng xe du lịch thông dụng như Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Honda, Mitsubishi, Ford, Nissan ...
  • Phụ tùng thay thế hay còn gọi là phụ tùng aftermarket có thương hiệu, chất lượng tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Phụ tùng tương thích với xe, có thể lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần cắt, cưa, gò, ép, uốn, nắn, hay sử dụng thêm các chi tiết phụ khác
Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc phát triển một giao diện Web hiện đại nhằm hỗ trợ các garage, cửa hàng cũng như người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng một cách chính xác và tiện lợi nhất.

Giá bán cũng như hình chụp sản phẩm là hoàn toàn chính xác và được cập nhật theo thời gian thực lên trang web nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian mua sắm và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đối với các mặt hàng có để giá bán, Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến trên trang web, chúng tôi sẽ liên hệ để xác thực đơn hàng cũng như địa chỉ giao hàng nếu cần.

Các mặt hàng không hiển thị giá bán xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline để được báo giá cũng như chọn hình thức thanh toán và vận chuyển. Trang web báo giá bán sĩ cũng như giá bán lẻ tất cả các mặt hàng.
Xin cảm ơn quý khách
Aloparts.com